หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi quân Yamato càn quét nhanh, sớm lên đời trong đế chế AOE

Trong game liên minh huyền thoại hay còn gọi là AOE, quân Yamato được xem là một loại chém tuyển full công nghệ, với lợi thế nông dân di chuyển nhanh hơn bình thường do đó có khả năng ép đời tốt hơn. Bởi vậy khi gia nhập đế chế AOE ai cũng mong muốn sở hữu một quân Yamato, tuy nhiên không phải ai sở hữu quân này cũng đánh hiệu quả và giành chiến thắng. Vậy làm thế nào để bạn có thể chiến thắng khi cầm quân Yamato ngay từ lần đầu tiên? Cùng tham khảo bài viết sau đây để giúp bạn sử dụng sức mạnh của quân Yamato một cách chi tiết nhất.

Được lấy theo tên của một triều đại Nhật Bản thuộc Châu Á tồn tại từ thế kỷ thứ 4 kéo dài đến tận thế kỷ thứ 7, quân Yamato luôn được biết đến bởi giá mua rẻ chỉ 25% cùng khả năng ép đời cực sớm và lưng ngựa chém đông đảo là những lợi thế mà đội quân Yamato có sẵn. Đặc biệt trong những trận 4vs4 với Yamato đầu cánh. Để giành chiến thắng khi chơi quân Yamato hãy khám phá cách chơi và những gợi ý ngay trong bài viết này.
Hướng dẫn cách chơi quân Yamato trong đế chế AOE
Hướng dẫn cách chơi quân Yamato trong đế chế AOE
Phát huy ưu điểm với hướng dẫn chơi quân Yamato

Nhiều ưu thế mà chủng quân này có đã được tận dụng và phát triển thành những sức mạnh lớn như: Tốc độ di chuyển của nông dân đến từ Yamato nhanh hơn 30% so với các quân khác bởi vậy bạn có thể tận dụng để đi dò map. Bên cạnh đó giá mua dành cho Ngựa C và Ngựa dò, Horse cũng rẻ hơn 25% so với các chủng quân khác. Đây là một lợi thế cao nếu có thể lên thần cho Horse. Quân Yamato có cung A 2 áo, bánh xe, đầu máu, lửa, bắn chặn và xọc xiên thần là ưu điểm cuối mà Yamato có cho mình.
Quân Yamato có tốc độ di chuyển nhanh hơn so với các quân khác
Quân Yamato có tốc độ di chuyển nhanh hơn so với các quân khác
Những điểm yếu khi chơi Yamato mà bạn cần lưu ý

Khi thi đấu nếu bạn để rơi vào những sơ hở này thì rất dễ bị ăn hành và có thể bị mất luôn nhà nếu không cẩn thận, đó là những điểm sau: Chủng quân này hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào tài nguyên vàng. Do đó nếu chọn chơi Yamato thì bạn nên tập trung nhiều vào phân bổ nông dân khai khoáng vàng. Đội quân này dù đã có cho mình Horse thần, tuy nhiên chủng quân này lại thiếu đi một số loại quân có máu lớn, damage to con như Voi, Đạp đôi, R. Thiếu đi những loại quân này khiến cho đội hình chiến thuật của Yamato rất khó liền lạc. Một điểm trừ tiếp theo là chỉ có Pháo nhỏ, tức là bạn sẽ không có nhiều điểm công nếu chọn Pháo nhỏ thay cho quân bắn xa.

Một số gợi ý cho bạn khi chơi Yamato trong Đế Chế

Từ các phân tích trên có thể thấy chủng quân này chơi cũng không quá khó khăn chỉ cần bạn chú ý về chọn quân chủ lực cho đội hình của mình. Tránh làm cho chiến thuật của mình để sơ hở và rời rạc là phần thắng sẽ không còn quá xa.

Vì không có kỹ năng đặc biệt dành cho nông dân nên cần phân bổ nông dân khai thác đều khắp. Lưu ý cần tập trung khai thác vàng để phục vụ nâng cấp về sau kết hợp với ăn quả, săn bắn khi mới bắt đầu game khi mới có 2 quân. Khi đã lên được nhà BE thì thêm nông dân và lên BS để lấy gỗ.

Để tạo điểm vững chắc và nâng cấp cho lính bắn xa, tại đời 2 hãy cố gắng lên nhiều nhà BA. Ở đời 3 và đời 4 thì không thể bỏ qua phần lên cấp Horse thần và Xiên xọc. Bên cạnh đó hãy chắc chắn rằng đội hình của bạn có Ngựa chém vì có giá thành rẻ, trâu và nhanh, hãy tận dụng điều này nhé. Với những trận chiến trên thảo nguyên. địa hình bằng thì sẽ không còn là vấn đề với bạn.
Cần trang bị đầy đủ Ngựa chém khi chơi quân Yamato
Cần trang bị đầy đủ Ngựa chém khi chơi quân Yamato
Từ những phân tích có thể thấy Yamato là một loại quân không thể thiếu trong mỗi cuộc chơi AOE. Những điểm mạnh, điểm yếu và gợi ý về cách chơi đội quân Yamato bài viết đề cập tới hy vọng có thể giúp bạn có thêm lưu ý để nâng cấp đời nhanh, tạo khoảng cách xa với đối thủ. Đây sẽ là lợi thế lớn nhất là với những newbie lần đầu đến với Đế Chế và Yamato.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น