หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách dùng súng ngắn MW11 trong Call of Duty Mobile

Game bắn súng Call of Duty Mobile có 3 chế độ bắn gồm Multiplayer - chế độ đấu đội Death match 5v5, Battle Royale - chế độ sinh tồn và Zombies. Trong vô số các tựa game bắn súng trên thị trường Call of Duty Mobile thu hút nhiều người chơi bởi đồ họa đẹp, trải nghiệm mượt mà, âm thanh khá hay, dịch thuật dễ hiểu. Ngoài ra có một điểm mạnh thu hút nữa đó là kho vũ khí vô cùng đồ sộ và đa dạng của game. Thông thường các game thủ thường sẽ thử các loại súng và chọn cho mình những loại phù hợp nhất để sử dụng khi tác chiến, cây súng ngắn MW11 luôn được nhiều người lựa chọn là một vũ khí phụ cần thiết không thể thiếu được.

Giới thiệu súng ngắn MW11

Súng ngắn MW11 là loại súng lục bán tự động với sức chứa băng đạn và hỏa lực trung bình. Các thông số của súng gồm: Tính sát thương 65; Tốc độ bắn 40; Độ chính xác 55; Cự ly bắn 20; Độ linh hoạt cơ động 90.

Có thể nói MW11 mang sức sát thương không thua kém gì những khẩu AR với sự gọn nhẹ và độ chính xác cao. Hơn nữa tốc độ bắn của loại súng này khá tốt nên sử dụng ở những cự ly gần khi súng chính hết đạn rất hợp lý.

Khẩu súng ngắn MW11

Thông thường súng ngắn là loại vũ khí cận chiến được sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất, đồng thời đây cũng là vũ khí cá nhân có thể để tự vệ khi gặp nguy hiểm. Hiện nay súng ngắn là một loại súng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với kích thước nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ, độ giật thấp, tính cơ động cao là những đặc điểm nổi trội nhất của loại súng này. MW11 trong game Call of Duty bản Mobile có phiên bản ngoài đời là khẩu M1911 huyền thoại. Đây là súng ngắn bán tự động được phát triển vào năm 1908 và được phục vụ trong quân đội Mỹ, hiện nay đây vẫn là một loại vũ khí quân dụng của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. M1911 do nhà thiết kế vũ khí nổi tiếng người Mỹ John Browning thiết kế và được hãng Colt sản xuất. Súng sử dụng cỡ đạn  11,43x23 mm, có độ chính xác cao so với những khẩu súng ngắn cùng loại, tầm bắn hiệu quả là 62m. Ngoài ra, súng rất dễ lau chùi và sử dụng có thể bắn được trong nhiều môi trường khác nhau.

Súng ngắn MW11 có phiên bản đời thực là M1911

Cách sử dụng súng ngắn MW11

MW11 là vũ khí phụ được xếp hạng top những vũ khí đáng tin cậy nhất trong Call of Duty Mobile. Vũ khí phụ có nghĩa là nó không được sử dụng trong toàn bộ trận đấu và thay vào đó nó được dùng để khắc phục điểm yếu của vũ khí chính để giúp bạn sống sót. MW11 gọn nhẹ, thuận tiện và đủ tốt để bạn trang bị sử dụng hàng ngày.

3 tính năng chính của khẩu súng ngắn MW11 gồm: Một là độ sát thương lớn vì thực tế sức sát thương của nó rất cao và độ chính xác khi bắn cũng vậy. Tính cơ động cao sẽ giúp bạn sẽ di chuyển nhanh hơn so với việc cầm khẩu súng chính, bạn cũng có thể giắt súng ở thắt lưng hay ở bụng và dùng trong những trường hợp cấp thiết. Là một vũ khí phụ nên loại này được coi là vũ khí dự phòng tốt khi bạn có thể sử dụng súng ngắn MW11 như vũ khí phụ thực sự hữu ích trong tất cả trường hợp.

Thông số khẩu MW11

Từng đời súng MW11 sẽ có giá và cách mở khóa khác nhau, các game thủ hãy nắm được các thông tin hữu ích này nếu muốn sử dụng hiệu quả loại súng lục này: Súng MW11 Easter 20 có giá 1680 CP, cách mở khóa là Rest in Rainbow Bundle; Súng MW11 Hazardous có giá 1120 CP cùng mở khóa là Mister Fixer Bundle. Súng MW11 Steel Defense cũng có giá 1120 CP như Hazardous, cách mở khóa là the Burnout Bundle; Trong khi đó MW11 Mardi Gras có giá lên tới 3000 Credits, mở khóa là Credits Store; MW11 Star Camo mở khóa khi đạt Rank Rookie II; Riêng MW11 Cubic Illusion có giá 1330 CP và mở khóa là Muted Mercenary Bundle; MW11 Year of the Rat đặc biệt hơn các khẩu súng lục khác khi mở khóa bằng AK117; MW11 St.Patrick's Day mở khóa là thùng Season 3 Daily; MW11 Jingle Bells là thùng Holiday mở khóa; MW11 Zombie Gene mở khóa thùng Zombie; MW11 Red mở khóa Thùng Season Weapon.

Nhìn chung khẩu súng ngắn MW11 trong game Call of Duty Mobile dành cho những người tự tin dựa vào khả năng ngắm bắn của mình, vì tốc độ bắn của súng không quá cao, chỉ có ưu điểm ở sự tiện lợi và nhỏ gọn, bạn cần nhanh tay bắn trúng kẻ thù trước khi họ có thể loại bỏ bạn, điều này đòi hỏi khả năng ngắm bắn phải ở mức độ chính xác cao.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น